ร้านเช่าชุดสูท

โทรสอบถาม:
099 11 44 681
แอดไลน์:
@SUIT4RENT

ตัวอย่างอุปกรณ์การแต่งกายเพิ่มเติม

 อุปกรณ์การแต่งกายมาตราฐาน (ยืมฟรีเมื่อ เช่าชุดสูททักซิโด้) ที่กำลังมีรูปแบบและจำนวนให้เลือกเพิ่มขึ้นทุกวัน

Rent_accessory_1

อุปกรณ์การแต่งกายมาตราฐาน หรือ อุปกรณ์เสริม ที่ทางร้านมีให้ยืมเพิ่มเติมสำหรับลูกค้าที่เช่าทักซิโด้ (Tuxedo) ในชุดประกอบด้วย ผ้าคาดเอว (Cummerbund), หูกระต่าย หรือ โบว์ไทด์ (Bow Tie), ผ้าเช็ดหน้า (Pocket Square) ทั้งหมดทำจากผ้าซาตินใช้สำหรับสวมใส่กับชุดทักซิโด้ให้เช่าโดยเฉพาะ 

Rent_accessory_2Rent_accessory_4Rent_accessory_3

อุปกรณ์การแต่งกายมาตราฐาน หรือ อุปกรณ์เสริม ที่ทางร้านมีให้ยืมเพิ่มเติมสำหรับลูกค้าที่เช่าชุดสูท ได้แก่ ผ้าเช็ดหน้า (Pocket Square), หูกระต่าย หรือ โบว์ไทด์ (Bow Tie), เนคไทด์ (Necktie)

 Rent_accessory_6

อุปกรณ์การแต่งการมาตราฐาน (เครื่องหมายข้าราขการ) หรือ อุปกรณ์เสริม ที่ทางร้านมีให้ยืมเพิ่มเติม *มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม* สำหรับลูกค้าที่เช่าชุดข้าราชการปกติขาว ได้แก่ อินทรธนู, กระดุมทอง, คอกระทรวง, แพรแถบ, แขนทุกข์, เนคไทด์

สำหรับเครื่องหมายข้าราชการ ทางร้านมีบริการแค่เพียงบางกระทรวงเท่านั้นค่ะ


เรียนคุณลูกค้าที่ต้องการเช่าชุดสูททุกท่านคะ อุปกรณ์การแต่งกายมาตราฐาน หรือ อุปกรณ์เสริม ทางร้านไม่ได้เก็บค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเป็นเพียงบริการเสริมให้แก่ลูกค้าเท่านั้น ดังนั้นทางร้านขอสงวนสิทธิในกรณีที่ทางร้านไม่มีอุปกรณ์การแต่งกายเสริมที่ต้องการ หรือ อุปกรณ์การแต่งกายเสริมที่มีนั้นขนาดไม่พอดี จะไม่สามารถนำมาเป็นส่วนลดการเช่าชุดสูทได้นะคะ

หมวด: